อา 13 ก.ค. 2557
  ปากน้ำโพเซอร์ไพรส์บดพิษณุโลก1-0รอบชปล.
06/10/2012 21:41:17
"มังกรทอง" ปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู เอฟซี เซอร์ไพรส์ยัดเยียดความปราชัยให้ "ขุนศึกนเรศวร" พิษณุโลก ทีเอสวาย เอฟซี ที่เหลือผู้เล่น 10 คน 1-0 ประเดิมคว้า 3 คะแนนไปครองได้สำเร็จ ในศึกลูกหนังเอไอเอส ลีก ภูมิภาค ดิวิชั่น 2 รอบแชมเปี้ยนส์ ลีก นัดแรก สาย เอ เมื่อวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา         การแข่งขันฟุตบอลเอไอเอส ลีก ภูมิภาค ดิวิชั่น 2 รอบแชมเปี้ยนส์ ลีก นัดแรก สาย เอ เมื่อวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2555

    

ปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู เอฟซี 1 - 0 พิษณุโลก ทีเอสวาย เอฟซี

 
         ที่กีฬา จ.นครสวรรค์ เป็นเกมการพบกันของกลุ่ม เอ ระหว่างทีมเจ้าบ้าน "มังกรทอง" ปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู เอฟซี พบกับ "ขุนศึกนเรศวร" พิษณุโลก ทีเอสวาย เอฟซี ผลงานการพบกันของทั้งสองทีมในฤดูกาลปกติ นัดแรกเล่นในบ้านของ พิษณุโลก ทีเอสวาย เอฟซี เสมอ กันไป 2-2 นัดที่สองเล่นในบ้านของ ปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู เอฟซี เป็น ปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู เอฟซี ชนะไป 1-0
 
         เปิดฉากเริ่มครึ่งแรก เจ้าถิ่นได้ลุ้นทันทีจากจังหวะที่ ไกรศร ศิลาคำ จ่ายบอลให้ วัฒนา พลายนุ่ม เข้าไปซัดในกรอบเขตโทษบอลเข้ามือผู้รักษาประตูอย่างน่าเสียดาย เกมในครึ่งแรกผ่านไป 10 นาที ดูจะเป็นทางเจ้าถิ่นที่ครองเกมทำเกมบุกได้ดีกว่า แต่ยังสร้างโอกาสในการทำประตูได้น้อย
 
         นาทีที่ 15 เจ้าถิ่นได้ลุ้นอีกครั้งจากลูกฟรีคิกระยะประมาณ 30 หลา เป็น จักรพันธ์ เป้าศาสตร์ เปิดบอลไปหน้าประตู กองหลังทีมเยือนสกัดบอลมาเข้าทาง จักรพันธ์ เป้าศาสตร์ กดด้วยขวาบอลข้ามคาน
 
         นาทีที่ 29 เป็นจังหวะที่เจ้าถิ่นน่าจะได้ประตูนำจากจังหวะที่ วัฒนา พลายนุ่ม เปิดบอลมาจากริมเส้นฝั่งซ้าย เป็น ไกรศร ศิลาคำ พุ่งเข้าโหม่งจ่อๆ บอลแฉลบกองหลังทีมเยือนออกหลังเหลือเชื่อ
 
         นาทีที่ 38 เป็นเจ้าถิ่นที่ได้ลุ้นอย่างต่อเนื่องจากจังหวะซัดไกลระยะประมาณ 25 หลา นอกกรอบเขตโทษของ ณัฐกร พลายนุ่ม บอลพุ่งเข้ามือผู้รักษาประตู
 
         นาทีที่ 39 เป็นอีกครั้งที่เจ้าถิ่นน่าจะได้ประตูนำ จากจังหวะที่ วัฒนา พลายนุ่ม เปิดบอลมาจากริมเส้นฝั่งซ้าย เป็น ไกรศร ศิลาคำ พุ่งเข้าชาร์จจ่อๆ บอลแฉลบเท้ากองหลังทีมเยือนออกหลัง
 
         ช่วงเวลาที่เหลือก็ยังเป็นเจ้าถิ่นที่ทำเกมบุกได้ดีกว่าแต่ก็ยังไม่สามารถทำประตูนำได้จบครึ่งแรกเสมอกันไป 0-0
 
         เริ่มครึ่งหลังเป็นทีมเยือนที่แก้เกมก่อน โดยการส่ง อรรถกร ถมมา ลงมาแทน พัฒ ทองเพ็ญกุล นาทีที่ 46 เป็นเจ้าถิ่นที่ไดลุ้นก่อนทันทีจากจังหวะซัดไกลระยะประมาณ 20 หลา ของ จูเลียส ไบร บอลเฉี่ยวเสาออกข้างนิดเดียว
 
         นาทีที่ 53 ทีมเยือนได้ลุ้นบ้างจากฟรีคิกระยะประมาณ 25 หลา ริมเส้นฝั่งซ้ายเป็น สุทธินันท์ นนทรี อัดด้วยขวาผู้รักษาประตูประตูปัดออกไปได้
 
         นาทีที่ 60 เจ้าถิ่นแก้เกมโดยการส่ง เสนาะ โล่งสว่าง ลงไปแทน จักรพันธ์ เป้าศาสตร์ นาทีที่ 65 เจ้าถิ่นที่บุกได้ดีกว่าก็มาได้ประตูนำจากการเปิดเข้าไปของ ณัฐกร พลายนุ่ม และเป็น จูเลียส ไบร ขวิดไม่เหลือ เจ้าถิ่นออกนำ 1-0
 
         นาทีที่ 68 ทีมเยือนแก้เกมอีกครั้ง โดยส่ง โอโฟรี ยาโมอา ลงไปแทน วุฒิกร พลลม นาทีที่ 73 เจ้าถิ่นเปลี่ยนตัวส่ง ศิโรดม สิงห์ทิพย์พันธุ์ ลงมาแทน ไกรศร ศิลาคำ
 
         นาทีที่ 75 ทีมเยือนได้ลุ้นประตูตีเสมอจากจังหวะที่ โอโฟรี ยาโมอา เปิดบอลไปหน้าประตูเป็น ชาง ซู วอน ตวัดบอลตามน้ำเข้ามือประตูอย่างน่าเสียดาย
 
         นาทีที่ 80 ทีมเยือนเปลี่ยนตัวเป็นคนสุดท้ายส่ง วีรยุทธ ขุนโต ลงมาแทน สุรพงษ์ ทองบัว นาทีที่ 83 เจ้าถิ่นเปลี่ยนตัวเป็นคนสุดท้ายส่ง เพิ่มยศ โตเขียว ลงมาแทน จูเลียส ไบร
 
         นาทีที่ 94 ทีมเยือนต้องมาเหลือผู้เล่น 10 คน เมื่อ ศิตธิไชย คุ้มญาติ โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม จากจังหวะทำฟาวล์หนักใส่ผู้เล่นเจ้าบ้าน
 
         ช่วงเวลาที่เหลือดูจะเป็นทางทีมเยือนที่พยายามบุกอย่างหนักแต่ก็ไม่สามารถทวงประตูคืนได้จบเกม เจ้าถิ่น ปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู เอฟซี เอาชนะไป 1-0 คว้า 3 แต้มไปครอง

 
         วาทะโค้ช 
        ชูศักดิ์ ศรีภูมิ กุนซือปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู เอฟซี : เด็กเล่นได้ตามแผนครับ ทุกคนมีความมุ่งมั่นมากในเกมนี้ ดีใจครับที่เก็บ 3 แต้มได้ 
        เทเวศน์ กมลศิลป์ กุนซือพิษณุโลก ทีเอสวาย เอฟซี : ยอมรับความพ่ายแพ้ครับ เราเสียสมาธิลูกที่เสียประตู เกมนี้เราขาดนักเตะหลายคน ต้องกลับไปปรับเรื่องสมาธิ

 
          รายชื่อผู้เล่นของทั้งสองทีม 
        ปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู เอฟซี : รุ่งโรจน์ จันทร์อุดม 7, ธนศักดิ์ ภู่โพธิ์ 7.5, พรเทพ จันทร์ไข่ 7, ธรวัตร ปานช้าง 7, ณัฐกร พลายนุ่ม 7.5, จักรพันธ์ เป้าศาสตร์ 6.5, วัฒนา พลายนุ่ม 7, ไกรศร ศิลาคำ 7, ไดโพโก้ เออร์เนส 7, จูเลียส ไบร 8, ชาง ซู วอน 7.5 
        พิษณุโลก ทีเอสวาย เอฟซี : ประภาส กอบแก้ว 6.5, อัครเดช สถานทุ่ง 6.5, สุรพงษ์ ทองบัว 6, ศิตธิไชย คุ้มญาติ 6, วุฒิกร พลลม 6, สุทธิ ทองเครือมา 6.5, แบ็ค โซ ยุน 6.5, สมลักษณ์ รัศมี 6, สุทธินันท์ นนทรี 6.5, คูลิบาลี่ อไมรอล 6, พัฒ ทองเพ็ญกุล 5.5

 
        แมน ออฟ แมตช์ : จูเลียส ไบร นักเตะทีมปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู เอฟซี

บิ๊กแมตซ์โซนอีสาน!อุบลเฮบดยักษ์แสด1-0
''พยัคฆ์ร้ายแห่งลุ่มน้ำมูล'' อุบล ยูเอ็มที เอฟซี เปิดรังเอาชนะ ''ยักษ์แสด'' อุดรธานี เอฟซี ท...
สระแก้วเกือบพังคาถิ่น!ไล่ตีเจ๊ากองเรือทดเจ็บ1-1
''นกงูเหล็ก'' สระแก้ว เอฟซี เปิดบ้าน โชว์ฟอร์มได้อย่างสุดหืด ต้องไล่ตีเสมอ ''เรือรบประจัญบาน''...
น่านทำได้!บุกยันเจ๊าแพร่1-1
''ม้าคะนองศึก'' แพร่ ยูไนเต็ด เปิดบ้านทำแต้มหล่นถึง 2 คะแนน หลังได้แค่เจ๊า ''งาช้างดำมหากาฬ'' ...
ซีคเคอร์ยังไม่ฟื้น!เกร็กคูฟอร์มดุบุกถล่มคาถิ่น3-0
''ม้าเหล็ก'' ซีคเคอร์ เอฟซี ผลงานยังไม่กระเตื้อง เล่นในรังโดน ''นายห้างขายยา'' เกร็กคู ทัพฟ้า...
บัวขาวประเดิมสนาม!อาร์แบคไล่ถล่มปลวกแดง4-2
''สิงโตทอง'' อาร์แบค เอฟซี เปิดรังโชว์ฟอร์มได้อย่างดุดัน เดินหน้าถล่ม ''ช้างศึกคะนอง'' ปลวกแดง ...
เข้าเว็บไซต์ siamsport แบบปกติ