พ 16 เม.ย. 2557
  ซีทีเอชเปิดให้ลงทะเบียนเป็นเจ้าของกล่องรับสัญญาณแล้ว
ซีทีเอช เจ้าของลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีก อังกฤษฤดู กาลหน้า เปิดให้ผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของกล่องรับสัญญาณ ลงทะเบียนแสดงความจำนงแล้ว ที่เว็บไซต์ www.cth.co.th ใครลงทะเบียนก่อน จะได้สิทธิ์รับกล่องก่อน ยิ่งลงทะเบียนกันมาก จะส่งผลให้ราคาค่าบริการรายเดือนชมบอลลีกผู้ดี ยิ่งถูกมากเท่านั้น         หลังจากตกเป็นข่าวฮือฮา ชนะประมูลคว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษในประเทศไทย และครอบคลุมไปยังประเทศลาว และกัมพูชา เป็นเวลา 3 ฤดูกาล นับตั้งแต่ฤดูกาลหน้า 2013-2014 เป็นต้นไป ด้วยจำนวนเงินมหาศาล

 
         ทางซีทีเอช (CTH) หรือ บริษัท เคเบิลไทย โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ได้มีการขยับตัวเพื่อรองรับการให้บริการแพร่ภาพสัญญาณฟุตบอลลีกเมืองผู้ดีฤดูกาลใหม่แล้ว

 
         ซึ่งแหล่งข่าวได้เปิดเผยว่า ซีทีเอช ได้เริ่มเปิดให้ประชาชนทั่วไปที่ต้องการติดกล่องรับสัญญาณของซีทีเอช เพื่อการรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีก และรายการอื่นๆ ของซีทีเอช สามารถลงทะเบียนแจ้งความจำนงขอติดตั้งกล่องซีทีเอช ผ่านทางเว็บไซต์ www.cth.co.th ได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

 
         ทั้งนี้ ทางซีทีเอช ต้องการที่จะประเมินยอดฐานผู้ชมดังกล่าวว่า จะมีประมาณเท่าไหร่แน่ และมีผู้ที่ต้องการอยู่จุดไหนของประเทศบ้าง เพื่อที่จะได้ไปติดตั้งไฟเบอร์ออปติกเพิ่มในจุดที่ยังไม่มี เพื่อความสะดวกในการที่จะได้รับสัญญาณอย่างครอบคลุมทั่วถึง โดยผู้ที่ลงทะเบียนก่อนจะได้สิทธิ์ในการเป็นเจ้าของกล่องก่อน ส่วนราคากล่องนั้นจะคิดเท่าไหร่หรือไม่นั้น ทางซีทีเอช จะมีการประชุมผู้บริหารเพื่อสรุปและจะแจ้งให้ทราบอีกทีในเร็วๆ นี้

 
         แหล่งข่าวแจ้งเพิ่มเติมว่า ที่สำคัญก็คือราคาค่าบริการรายเดือนสำหรับการรับชมถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีก และรายการอื่นๆ ของ ซีทีเอช จะถูกมาก และยิ่งมีจำนวนยอดผู้ต้องการกล่องมากเท่าไหร่ ราคาค่าบริการก็จะยิ่งถูกลงมากเท่านั้น ซึ่งรับรองได้ว่าราคาจะถูกชนิดที่ทุกคนสามารถเข้าถึงในการรับชมอย่างแน่นอน

โพลดี้ซัด2!ปืนยิงแซงขุนค้อน3-1ยึดที่4คืน
"ไอ้ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล กลับมาทวงอันดับสี่ของตารางได้สำเร็จ หลังเปิดบ้านไล่ยิงแซง "ขุนค้อน" เวสต์แฮม...
ลือ!ผีโอเคทุ่ม35ล้านป.ซิวคาร์วัลโญ่เรียบร้อย
ทอล์คสปอร์ต สื่อของเกาะอังกฤษ ตีข่าว แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ตัว วิลเลี่ยม คาร์วัลโญ่ มิดฟิลด์ สปอร์ติ้ง ลิ...
อริแค่ในสนาม!ผีร่วมไว้อาลัยเหตุการณ์ฮิลส์โบโร่
แมนฯ ยูไนเต็ด ร่วมส่งสาส์นไว้อาลัยให้กับกองเชียร์ของ ลิเวอร์พูล ที่สิ้นใจจากโศกนาฏกรรมฮิลส์โบโร่ โดย...
เดเคอาลั่นผีตั้งเป้าลุยยูโรปาลีกซีซั่นหน้า
ดาบิด เด เคอา ผู้รักษาประตู แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลั่นต้นสังกัดต้องการไปลุยศึกยูโรปา ลีก ซีซั่นหน้า เ...
บรรยากาศเหตุการณ์รำลึก25ปีฮิลล์โบโร่
เข้าเว็บไซต์ siamsport แบบปกติ