ศ 25 เม.ย. 2557
  ซีทีเอชเปิดให้ลงทะเบียนเป็นเจ้าของกล่องรับสัญญาณแล้ว
ซีทีเอช เจ้าของลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีก อังกฤษฤดู กาลหน้า เปิดให้ผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของกล่องรับสัญญาณ ลงทะเบียนแสดงความจำนงแล้ว ที่เว็บไซต์ www.cth.co.th ใครลงทะเบียนก่อน จะได้สิทธิ์รับกล่องก่อน ยิ่งลงทะเบียนกันมาก จะส่งผลให้ราคาค่าบริการรายเดือนชมบอลลีกผู้ดี ยิ่งถูกมากเท่านั้น         หลังจากตกเป็นข่าวฮือฮา ชนะประมูลคว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษในประเทศไทย และครอบคลุมไปยังประเทศลาว และกัมพูชา เป็นเวลา 3 ฤดูกาล นับตั้งแต่ฤดูกาลหน้า 2013-2014 เป็นต้นไป ด้วยจำนวนเงินมหาศาล

 
         ทางซีทีเอช (CTH) หรือ บริษัท เคเบิลไทย โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ได้มีการขยับตัวเพื่อรองรับการให้บริการแพร่ภาพสัญญาณฟุตบอลลีกเมืองผู้ดีฤดูกาลใหม่แล้ว

 
         ซึ่งแหล่งข่าวได้เปิดเผยว่า ซีทีเอช ได้เริ่มเปิดให้ประชาชนทั่วไปที่ต้องการติดกล่องรับสัญญาณของซีทีเอช เพื่อการรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีก และรายการอื่นๆ ของซีทีเอช สามารถลงทะเบียนแจ้งความจำนงขอติดตั้งกล่องซีทีเอช ผ่านทางเว็บไซต์ www.cth.co.th ได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

 
         ทั้งนี้ ทางซีทีเอช ต้องการที่จะประเมินยอดฐานผู้ชมดังกล่าวว่า จะมีประมาณเท่าไหร่แน่ และมีผู้ที่ต้องการอยู่จุดไหนของประเทศบ้าง เพื่อที่จะได้ไปติดตั้งไฟเบอร์ออปติกเพิ่มในจุดที่ยังไม่มี เพื่อความสะดวกในการที่จะได้รับสัญญาณอย่างครอบคลุมทั่วถึง โดยผู้ที่ลงทะเบียนก่อนจะได้สิทธิ์ในการเป็นเจ้าของกล่องก่อน ส่วนราคากล่องนั้นจะคิดเท่าไหร่หรือไม่นั้น ทางซีทีเอช จะมีการประชุมผู้บริหารเพื่อสรุปและจะแจ้งให้ทราบอีกทีในเร็วๆ นี้

 
         แหล่งข่าวแจ้งเพิ่มเติมว่า ที่สำคัญก็คือราคาค่าบริการรายเดือนสำหรับการรับชมถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีก และรายการอื่นๆ ของ ซีทีเอช จะถูกมาก และยิ่งมีจำนวนยอดผู้ต้องการกล่องมากเท่าไหร่ ราคาค่าบริการก็จะยิ่งถูกลงมากเท่านั้น ซึ่งรับรองได้ว่าราคาจะถูกชนิดที่ทุกคนสามารถเข้าถึงในการรับชมอย่างแน่นอน

คลั่ง!ผียื่น55ล้านป.แลกลัลลาน่า-ชอว์
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวหน้ามืดปนบ้าเลือด พร้อมจ่ายเงิน 55 ล้านปอนด์ ให้ เซาธ์แฮมป์ตัน แลก อด...
ซีดานหนุนกิ๊กส์เหมาะคุมผีถาวรไม่แพ้คนอื่น
ซีเนดีน ซีดาน ตำนานแข้งชาวฝรั่งเศส และผู้ช่วยโค้ชเรอัล มาดริด เชื่อ ไรอัน กิ๊กส์ แข้งเก๋าของ แมนเชสเ...
ลองของ!สื่อแฉไก่สนดึงมอยส์กุมบังเหียน
สื่อผู้ดี ตีข่าว ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สนใจอยากลองใช้บริการ เดวิด มอยส์ กุนซือว่างงาน เข้ามากุมบังเหีย...
รามิเรสเซ็ง!อดเล่นทั้งซีซั่นเอฟเอสั่งแบน4เกม
สมาคมลูกหนังเมืองผู้ดี จัดการลงโทษแบน รามิเรส มิดฟิลด์ เชลซี ทั้งหมด 4 แมตช์ หลังยอมรับข้อกล่าวหามีพ...
ซัวเรซรับเซอร์ไพรส์หงส์ฟอร์มฮอตซีซั่นนี้
หลุยส์ ซัวเรซ หัวหอกตัวเก่ง ลิเวอร์พูล รับตนกับแข้ง "เดอะ เร้ดส์" ถึงกับเซอร์ไพรส์ที่เห็นต้นสังกัดฟอ...
เข้าเว็บไซต์ siamsport แบบปกติ