พฤ 24 เม.ย. 2557
  แสงมณี,อินทรีขาวลุ้นยอดมวยสยามกีฬาอวอร์ดส์
สยามกีฬา อวอร์ดส์ ประเภท นักมวยไทยยอดเยี่ยม เมื่อ แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ หมายมั่นปั้นมือต้องเอาชนะ อินทรีขาว ราชานนท์ คว้ารางวัลมาครองให้ได้ อีกทั้ง แสงมณีมีคิวขึ้นชกกับอินทรีขาว ล่าสุด แสงมณี กล่าวจะได้รางวัลหรือไม่นั้นอยู่ที่วาสนาครับ แต่ขอชกชนะอินทรีขาวในไฟต์นี้ก็พอ         "ขวัญใจนักเรียน" แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ หมายมั่นปั้นมือต้องเอาชนะ อินทรีขาว ราชานนท์ ให้ได้ในการชกเป็นคู่ค้ำ ศึกวันทรงชัย นัดใหญ่ในวันพฤหัสบดีที่ 21 ก.พ.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน เพื่อที่จะลุ้นเป็นนักมวยไทยยอดเยี่ยม "สยามกีฬา อวอร์ดส์" ส่วนจะได้หรือไม่ได้นั้นอยู่ที่วาสนา แต่ที่แน่ๆ ขอเพียงเอาชนะอินทรีขาวให้ได้ก่อนเท่านั้น และมั่นใจต้องผ่านได้ด้วย
 
 
         หลังจากที่ได้รับบาดเจ็บกระดูกเท้าแตกทำให้ "ขวัญใจนักเรียน" แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ ต้องหยุดพักรักษาตัวไปเกือบ 2 เดือนเต็ม ล่าสุดมีคิวขึ้นชกกับ อินทรีขาว ราชานนท์ นักชกรุ่นเก๋าเป็นคู่ค้ำ ศึกวันทรงชัย นัดใหญ่ในวันพฤหัสบดีที่ 21 ก.พ.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน

 
         โดยทางแสงมณีได้เปิดเผยว่าขณะนี้ตนเองมีชื่อติดเป็น 1 ใน 10 นักมวยไทยยอดเยี่ยมของ "สยามกีฬาอวอร์ดส์" จึงมีความมุ่งมั่นเป็นอย่างมากที่จะเอาชนะอินทรีขาวให้ได้ในการชกไฟต์นี้จึงตั้งใจฟิตซ้อมอย่างเต็มที่ ส่วนจะได้รับรางวัลหรือไม่นั้นอยู่ที่วาสนา แต่ที่แน่ๆ ต้องผ่านอินทรีขาวให้ได้เสียก่อนในไฟต์นี้ หากเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ทุกอย่างคงจบลงเพียงเท่านี้ ไม่มีโอกาสที่จะลุ้นติดเป็น 1 ใน 5 นักมวยไทยยอดเยี่ยม "สยามกีฬา อวอร์ดส์" อย่างแน่นอน
 
 
         "ไฟต์นี้ผมมีความมุ่งมั่นตั้งใจเป็นอย่างมากครับ ทำการฟิตซ้อมอย่างหนักจนสภาพร่างกายมีความสมบูรณ์เต็มที่ พร้อมที่จะขึ้นชกแน่นอนแล้ว ผมตั้งเป้าที่จะเอาชนะอินทรีขาวให้ได้เพื่อที่จะก้าวขึ้นเป็น 1 ใน 5 ของนักมวยยอดเยี่ยม

 
         "สยามกีฬา อวอร์ดส์" ส่วนจะได้รางวัลหรือไม่นั้นอยู่ที่วาสนาครับ แต่อย่างน้อยที่สุดผมต้องเอาชนะอินทรีขาวในไฟต์นี้ก่อนเท่านั้นขอให้แฟนมวยช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยครับ" แสงมณี กล่าว

ชัยศิริลบแค้น!เบียดเป็นไทเข้าวินศึกจิตรเมืองนนท์
เบียดชิงดำ เป็นไท สิงห์ป่าตอง เตะซ้ายได้เฮ ทำท่าจะดี แต่ปลายยกโดนแทงเสียทรง ครบยก ชัยศิริ ศักดิ์นิรั...
สุดเศร้า!ศักด์น้อยอดีตยอดมวยสิ้นลมแล้ว
วงการมวยเศร้าสลดเมื่อดาวดับอีกดวงโดย ศักด์น้อย เจริญเมือง อดีตแชมป์ 2 เวทีได้เสียชีวิตแล้วในวัย 78 ...
สมรักษ์ชั่งฉลุยพร้อมขึ้นชกศึกมวยไทยมาราธอน
สมรักษ์ คำสิงห์ ยอดมวยหลายสไตล์ ยังคงเอกลักษณ์ ''ไม่ได้โม้'' ให้แฟนได้ฮือฮาไม่ขาด ล่าสุด เดินทางไปชั...
จิ๋วแต่แจ๋วเพชรงามต้อนขาดคู่เอกวันมิตรชัย
เพชรงาม เกียรติกำพล ขึ้นมารูปร่างเล็กกว่าบานแต่อาศัยจังหวะฝีมือที่เหนือกว่า ดักวางแข้งแทงเข่าได้อย่า...
ฝนแปดกินนิ่มน็อกโกมีนยก4ศึกขุนศึกตระกูลหยาง
ฝนแปด ชูวัฒนะ ขึ้นมาเดินเข้าสู้สาดแข้งแทงเข่าใส่ โกมีน ส.วรโชติ อย่างสนุกใน 3 ยกแรก ก่อนที่ในยกที่ 4...
เข้าเว็บไซต์ siamsport แบบปกติ