พ 23 ก.ค. 2557
  แสงมณี,อินทรีขาวลุ้นยอดมวยสยามกีฬาอวอร์ดส์
13/02/2013 18:05:43
สยามกีฬา อวอร์ดส์ ประเภท นักมวยไทยยอดเยี่ยม เมื่อ แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ หมายมั่นปั้นมือต้องเอาชนะ อินทรีขาว ราชานนท์ คว้ารางวัลมาครองให้ได้ อีกทั้ง แสงมณีมีคิวขึ้นชกกับอินทรีขาว ล่าสุด แสงมณี กล่าวจะได้รางวัลหรือไม่นั้นอยู่ที่วาสนาครับ แต่ขอชกชนะอินทรีขาวในไฟต์นี้ก็พอ         "ขวัญใจนักเรียน" แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ หมายมั่นปั้นมือต้องเอาชนะ อินทรีขาว ราชานนท์ ให้ได้ในการชกเป็นคู่ค้ำ ศึกวันทรงชัย นัดใหญ่ในวันพฤหัสบดีที่ 21 ก.พ.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน เพื่อที่จะลุ้นเป็นนักมวยไทยยอดเยี่ยม "สยามกีฬา อวอร์ดส์" ส่วนจะได้หรือไม่ได้นั้นอยู่ที่วาสนา แต่ที่แน่ๆ ขอเพียงเอาชนะอินทรีขาวให้ได้ก่อนเท่านั้น และมั่นใจต้องผ่านได้ด้วย
 
 
         หลังจากที่ได้รับบาดเจ็บกระดูกเท้าแตกทำให้ "ขวัญใจนักเรียน" แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ ต้องหยุดพักรักษาตัวไปเกือบ 2 เดือนเต็ม ล่าสุดมีคิวขึ้นชกกับ อินทรีขาว ราชานนท์ นักชกรุ่นเก๋าเป็นคู่ค้ำ ศึกวันทรงชัย นัดใหญ่ในวันพฤหัสบดีที่ 21 ก.พ.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน

 
         โดยทางแสงมณีได้เปิดเผยว่าขณะนี้ตนเองมีชื่อติดเป็น 1 ใน 10 นักมวยไทยยอดเยี่ยมของ "สยามกีฬาอวอร์ดส์" จึงมีความมุ่งมั่นเป็นอย่างมากที่จะเอาชนะอินทรีขาวให้ได้ในการชกไฟต์นี้จึงตั้งใจฟิตซ้อมอย่างเต็มที่ ส่วนจะได้รับรางวัลหรือไม่นั้นอยู่ที่วาสนา แต่ที่แน่ๆ ต้องผ่านอินทรีขาวให้ได้เสียก่อนในไฟต์นี้ หากเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ทุกอย่างคงจบลงเพียงเท่านี้ ไม่มีโอกาสที่จะลุ้นติดเป็น 1 ใน 5 นักมวยไทยยอดเยี่ยม "สยามกีฬา อวอร์ดส์" อย่างแน่นอน
 
 
         "ไฟต์นี้ผมมีความมุ่งมั่นตั้งใจเป็นอย่างมากครับ ทำการฟิตซ้อมอย่างหนักจนสภาพร่างกายมีความสมบูรณ์เต็มที่ พร้อมที่จะขึ้นชกแน่นอนแล้ว ผมตั้งเป้าที่จะเอาชนะอินทรีขาวให้ได้เพื่อที่จะก้าวขึ้นเป็น 1 ใน 5 ของนักมวยยอดเยี่ยม

 
         "สยามกีฬา อวอร์ดส์" ส่วนจะได้รางวัลหรือไม่นั้นอยู่ที่วาสนาครับ แต่อย่างน้อยที่สุดผมต้องเอาชนะอินทรีขาวในไฟต์นี้ก่อนเท่านั้นขอให้แฟนมวยช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยครับ" แสงมณี กล่าว

พริ้วกว่าเยอะเมสซี่ต้อนแต้มชิวศึกแสงมรกต
เมสซี่ แป๋งกองปราบ 3 ยกแรกโชว์เก๋าชิงสาดแข้งแทงเข่าสู้กับ พนมรุ้งเล็ก เกียรติเจริญชัย อย่างสนุกสูสีเ...
กำปั้นดาวรุ่งจาก8ศึกร่วมชกมวยรอบไทยประกันฯ
ไทยประกันชีวิต ร่วมกับ ทีจีเอ็น, บลิสสปอร์ต และเวทีมวยลุมพินี ระเบิดศึกมวยรอบไทยประกันชีวิต ครั้งที่...
เกียรติเพชรโชว์เหนือต้อนแต้มขาด
เกียรติเพชร สวนอาหารปีกไม้ เหนือชั้นกว่าเยอะ ดักเตะซ้ายยาว วงในขวางหน้าดันแทงเน้นๆ อุ้ยเสี่ยวป้อ ซูจ...
เบิกบานฮึดแซงมรกตกำปั้นอัศวินดำ
เบิกบาน ลูกเมืองเพชร เชิงเป็นรอง หมดยกสี่ เป็นรอง 8-4 แต่อาศัยลูกตื้อเบียดแทงเข่าและความขยันพลิกชนะค...
ยุทธการสับศอกย้ำแค้นมวยคู่เอกวิก7สี
ยุทธการ ท.เทพสุทิน อาศัยจังหวะฝีมือที่สดกว่า ดักสาดแข้งขวาเนื้อๆ เน้นๆ ก่อนจะมาได้สับศอกซ้ายเข้าครึ่...
เข้าเว็บไซต์ siamsport แบบปกติ