จ 21 เม.ย. 2557
  แสงมณี,อินทรีขาวลุ้นยอดมวยสยามกีฬาอวอร์ดส์
สยามกีฬา อวอร์ดส์ ประเภท นักมวยไทยยอดเยี่ยม เมื่อ แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ หมายมั่นปั้นมือต้องเอาชนะ อินทรีขาว ราชานนท์ คว้ารางวัลมาครองให้ได้ อีกทั้ง แสงมณีมีคิวขึ้นชกกับอินทรีขาว ล่าสุด แสงมณี กล่าวจะได้รางวัลหรือไม่นั้นอยู่ที่วาสนาครับ แต่ขอชกชนะอินทรีขาวในไฟต์นี้ก็พอ         "ขวัญใจนักเรียน" แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ หมายมั่นปั้นมือต้องเอาชนะ อินทรีขาว ราชานนท์ ให้ได้ในการชกเป็นคู่ค้ำ ศึกวันทรงชัย นัดใหญ่ในวันพฤหัสบดีที่ 21 ก.พ.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน เพื่อที่จะลุ้นเป็นนักมวยไทยยอดเยี่ยม "สยามกีฬา อวอร์ดส์" ส่วนจะได้หรือไม่ได้นั้นอยู่ที่วาสนา แต่ที่แน่ๆ ขอเพียงเอาชนะอินทรีขาวให้ได้ก่อนเท่านั้น และมั่นใจต้องผ่านได้ด้วย
 
 
         หลังจากที่ได้รับบาดเจ็บกระดูกเท้าแตกทำให้ "ขวัญใจนักเรียน" แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ ต้องหยุดพักรักษาตัวไปเกือบ 2 เดือนเต็ม ล่าสุดมีคิวขึ้นชกกับ อินทรีขาว ราชานนท์ นักชกรุ่นเก๋าเป็นคู่ค้ำ ศึกวันทรงชัย นัดใหญ่ในวันพฤหัสบดีที่ 21 ก.พ.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน

 
         โดยทางแสงมณีได้เปิดเผยว่าขณะนี้ตนเองมีชื่อติดเป็น 1 ใน 10 นักมวยไทยยอดเยี่ยมของ "สยามกีฬาอวอร์ดส์" จึงมีความมุ่งมั่นเป็นอย่างมากที่จะเอาชนะอินทรีขาวให้ได้ในการชกไฟต์นี้จึงตั้งใจฟิตซ้อมอย่างเต็มที่ ส่วนจะได้รับรางวัลหรือไม่นั้นอยู่ที่วาสนา แต่ที่แน่ๆ ต้องผ่านอินทรีขาวให้ได้เสียก่อนในไฟต์นี้ หากเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ทุกอย่างคงจบลงเพียงเท่านี้ ไม่มีโอกาสที่จะลุ้นติดเป็น 1 ใน 5 นักมวยไทยยอดเยี่ยม "สยามกีฬา อวอร์ดส์" อย่างแน่นอน
 
 
         "ไฟต์นี้ผมมีความมุ่งมั่นตั้งใจเป็นอย่างมากครับ ทำการฟิตซ้อมอย่างหนักจนสภาพร่างกายมีความสมบูรณ์เต็มที่ พร้อมที่จะขึ้นชกแน่นอนแล้ว ผมตั้งเป้าที่จะเอาชนะอินทรีขาวให้ได้เพื่อที่จะก้าวขึ้นเป็น 1 ใน 5 ของนักมวยยอดเยี่ยม

 
         "สยามกีฬา อวอร์ดส์" ส่วนจะได้รางวัลหรือไม่นั้นอยู่ที่วาสนาครับ แต่อย่างน้อยที่สุดผมต้องเอาชนะอินทรีขาวในไฟต์นี้ก่อนเท่านั้นขอให้แฟนมวยช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยครับ" แสงมณี กล่าว

แฟนมวยตะลึง!เขียวไพลินวูบยก2คาดโดนวางยาศึกอัศวินดำ
แฟนตู้ 9 ตะลึง เขียวไพลิน ส.กิตติชัย วูบคาเวทีหลังจากจะชกยกสอง คู่เอกศึกอัศวินดำ ที่ห้างบิ๊กซี ลาดพร...
กรรมการไม่ทน!ไล่ชนะศึกลงยกท้ายคู่เอกศึกมวยไทย7สี
ชนะศึก ลูกกันทระ เคยเอาชนะ วันเฉลิม ศิษย์ซ้อน้อง เมื่อปี 54 แต่ไฟต์นี้มาแทนกะทันหันรู้ตัววันเดียวด้ว...
ดาวพระศุกร์แกร่งดักหวดพัฒนาเข้าวินศึกมวยTGN
ดาวพระศุกร์ โฮคิทเช่น รู้ตัวมาแทนไม่กี่วันแถมรูปร่างเล็กกว่า แต่ฝีมือมวยไม่เป็นรองดักออกอาวุธเน้นๆ โ...
พรเสน่ห์ใส่ไม่ยั้ง!น็อกมะนาวหวานยก2ศึกจ้าวมวยไทย
พรเสน่ห์ ศิษย์มนต์ชัย เตะขาต่อยหมัดได้นับ 8 ก่อนถล่ม มะนาวหวาน ศิษย์ทองเพชรยินดี หมดสภาพพ่ายน็อก 2 ...
จอมโหดต่อยน็อกยก2คู่เอกศึกแสงมรกต
จอมโหด ซากามิ ชื่อชั้นดีกว่าเดินขู่ต่อยหมัดตั้งแต่ต้นเกมใส่ เสือบิน เกียรติเจริญชัย และพลังหมัดมาได...
เข้าเว็บไซต์ siamsport แบบปกติ