ศ 18 เม.ย. 2557
  ป๋าลอยสุดคึกเรียกแข้งยู19เก็บตัว9ส.ค. นี้
ต้องเตรียมทีมต่อเนื่อง ''ป๋าลอย'' น.อ.จีรศักดิ์ เจริญจันทร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ''ช้างศึกจูเนียร์'' เยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ทีมชาติไทย ไม่หวั่นแม้เก้าอี้ผู้จัดการทีมชุดนี้ยังนิ่ง พร้อมติงต้องมีการฝึกซ้อมและเตรียมทีมอย่างต่อเนื่อง โดยเรียกเก็บตัวในวันที่ 9 ส.ค. นี้ พร้อมขอบคุณสมาคมฟุตบอลฯ ที่ให้การสนับสนุนอย่างดี

         ความเคลื่อนไหวของทัพ "ช้างศึกจูเนียร์" เยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ทีมชาติไทย ที่เตรียมสู้ศึก 2 รายการ อย่าง "เอเอฟเอฟ ยู-19 แชมเปี้ยนส์ชิพ 2013" ที่ประเทศอินโดนีเซีย โดยอยู่ สายบี ร่วมกับ อินโดนีเซีย (เจ้าภาพ), เวียดนาม, มาเลเซีย, เมียนมาร์, บรูไน ในระหว่างวันที่ 21-29 ก.ย. 56 และศึก "เอเอฟซี ยู-19 แชมเปี้ยนส์ชิพ 2014" รอบคัดเลือก กลุ่มเอช ร่วมกับ เกาหลีเหนือ, สิงคโปร์ และ บรูไน ในระหว่างวันที่ 8-12 ต.ค. 56 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ

 
         ภายหลังที่ ส.ส.ชาดา ไทยเศรษฐ์ อดีตผู้จัดการทีมเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ทีมชาติไทย ที่ขอถอนตัวไป จึงทำให้ตำแหน่งผู้จัดการทีมในรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ทีมชาติไทยยังว่างอยู่ และอยู่ในช่วงพิจารณาในขณะนี้ว่าใครจะเหมาะสมที่จะเข้ามารับตำแหน่ง และลุยศึก 2 รายการ ในปลายปีนี้           
 
         แม้ในส่วนของผู้จัดการทีมที่ยังไม่มีการแต่งตั้ง แต่ทีมเยาวชน 19 ปีทีมชาติไทยก็ยังมีการเตรียมทีมอย่างต่อเนื่อง ภายใต้การนำทัพของ "ป๋าลอย" น.อ.จีรศักดิ์ เจริญจันทร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีม ยู-19 ปี ที่ล่าสุดได้ทำการคัดเลือกเยาวชนเหลือ 35 คน โดยมีคิวจะทำการอุ่นเครื่องกับทีมบังกลาเทศ ในวันที่ 2 ส.ค. นี้ พร้อมกับจะเรียกเข้ามาเก็บตัวในวันที่ 9 ส.ค. ที่ศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งชาติหนองจอก
 
         โดยทาง "ป๋าลอย" น.อ.จีรศักดิ์ เจริญจันทร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ทีมชาติไทย ออกมากล่าวว่า "แม้ในส่วนผู้จัดการทีมที่ยังไม่มีการแต่งตั้งก็ไม่รู้สึกกังวลอะไร โดยเราจำเป็นต้องทำการฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะเรียกเยาวชนที่ผ่านการคัดเลือกเข้ามาเก็บตัวในวันที่ 9 ส.ค. นี้ ทั้งนี้ ต้องขอขอบคุณที่ได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากทางสมาคมฟุตบอลฯ และจากทางสื่อมวลชน ที่ให้การเตรียมทีมในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่น"      

แข้งสาวไทยเตรียมตัดเหลือ26คนก่อนไปญี่ปุ่น
แข้งแม่เนื้ออ่อนทีมชาติไทย เตรียมตัดตัวเหลือ 26 ราย ก่อนเดินทางเก็บตัวที่ประเทศญี่ปุ่น ขณะที่ ''มาดา...
เสี่ยเปี๊ยกเอาจริงวางแผนซ้อมเข้มแข้งยู-19ไทย
''เสี่ยเปี๊ยก'' สมศักดิ์ ศิริธรรม ผจก.ทีม ยู-19 ไทย คลอดแผนเตรียมทีมในช่วงเดือน เม.ย.-พ.ค. จะมีการเร...
แข้งยู-19ไทยพร้อมลุยศึกยูธอาเซียนที่บรูไนส.ค.นี้
แข้งเยาวชน 19 ปี พร้อมยกพลลุยศึก ยูธ อาเซียน ฮัสนัน โบเกีย โทรฟี่ ที่บรูไน 9-23 ส.ค. นี้ ''เสี่ยเปี๊...
ซิโก้แนะแข้งเจ็บดูตองเป็นแบบอย่างที่ฟื้นเจ็บได้เร็ว
''ซิโก้'' เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ทีมชาติไทย ให้กำลังใจ 2 แข้งโชคร้ายอย่างอานนท์ สันหมาด แ...
แข้งสาวกลับมาซ้อมมื้อแรกกุนซือรับ3ตัวหลักยังไม่เต็มร้อย
ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยชุดเตรียมทีมสู้ศึกเอเชียน คัพ กลับมาซ้อมแล้วเป็นวันแรก หลังจากปล่อยกลับบ้านฉล...
เข้าเว็บไซต์ siamsport แบบปกติ