พฤ 24 เม.ย. 2557
  รัชนกสุดคึกพร้อมลุยแบดมินตันชิงแชมป์โลก
''น้องเมย์'' รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันสาวทีมชาติไทย มืออันดับ 5 ของโลกสุดคึกพร้อมลงแข่งขัน แบดมินตันชิงแชมป์โลก 2013 ที่กว่างโจว ประเทศจีน ระหว่าง 5-11 สิงหาคม นี้ โดยมีบุญศักดิ์ พลสนะ และ จ.ต.ทนงศักดิ์ แสนสมบูรณ์สุข ลงทำการแข่งขันด้วย

         "การแข่งขันแบดมินตันชิงแชมป์โลก 2013" ที่กว่างโจว ประเทศจีน ระหว่าง 5-11 สิงหาคม 56 ซึ่งทัพนักตบลูกขนไก่ไทย ประกอบไปด้วย ชายเดี่ยว 2 คน บุญศักดิ์ พลสนะ, จ.ต.ทนงศักดิ์ แสนสมบูรณ์สุข, หญิงเดี่ยว 4 คน รัชนก อินทนนท์, บุศนันท์ อึ้งบำรุงพันธ์, พรทิพย์ บูรณะประเสริฐสุข, ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย, ชายคู่ 2 คู่ มณีพงศ์ จงจิตร กับ นิพิฐพนธ์ พวงพั่วเพชร (ต้องถอนตัว เพราะมณีพงศ์ติดโทษแบน)
 
         ร.ต.ต.สุดเขต ประภากมล กับ ทรงพล อนุกฤตยาวรรณ, หญิงคู่ 2 คู่ ณริฎษาพัชร แลม กับ ร.อ.หญิง สราลีย์ ทุ่งทองคำ, ดวงอนงค์ อรุณเกษร กับ กุลชลา วรวิจิตรชัยกุล, คู่ผสม ทรงพล อนุกฤตยาวรรณ กับ กุลชลา วรวิจิตรชัยกุล จะยกพลออกเดินทางไปในวันเสาร์ที่ 3 ส.ค. 56
 
         ทาง "น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตัน มืออันดับ 5 ของโลก ที่ต้องต่อสู้กับอาการบาดเจ็บมาตลอด 2 เดือนที่ผ่านมา ทำให้ต้องถอนตัวจากการแข่งขัน 2 ทัวร์นาเมนต์ในระดับซูเปอร์ซีรีส์ที่อินโดนีเซีย และ สิงคโปร์ ล่าสุดหลังจากได้ทำการรักษาและทำกายภาพมาอย่างต่อเนื่องจนสภาพร่างกายกลับมาฟิตสมบูรณ์เต็มที่อีกครั้ง
 
         และมีกำหนดที่จะกลับลงสู่สนามแข่งขันอีกครั้งในศึกใหญ่ การแข่งขันแบดมินตันชิงแชมป์โลก 2013 ได้กล่าวว่า "ในช่วงนี้สภาพร่างกายของตนดีขึ้นเรื่อยๆ สามารถซ้อมเต็มที่มาได้สักระยะแล้ว การเคลื่อตัวไม่มีอาการเจ็บรบกวนแล้ว จากสายการแข่งขันที่ออกมาในรอบแรกตนได้ชนะผ่าน
 
         รอบสองน่าจะพบกับ กู๋ จ้วน มืออันดับ 20 ของโลกจากสิงคโปร์ ถ้าสามารถผ่านไปได้ในรอบ 16 คน น่าจะมี ยิป ปุยยิน มืออันดับ 19 ของโลกจากฮ่องกงรออยู่ ถ้ายังทำได้ดีผ่านเข้ารอบไปได้อีกในรอบก่อนรองชนะเลิศ ซุง จีฮุน มืออันดับ 6 ของโลกจากเกาหลี ที่เมย์แพ้มาตอนแข่ง สุธีรมาน คัพ แต่ร่างกายในตอนนั้นมีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่
 
         ตนอยากที่จะล้างแค้นเอาชนะให้ได้ ถ้าผ่านไปได้เจอใครในรอบรองฯก็หนักทั้งนั้น ตนตั้งใจที่จะทำผลงานให้ดีเป็นรอบๆ ไป ไม่อยากที่จะตั้งเป้าหมายที่สูงเอาไว้ก่อน มันจะเป็นการกดดันตัวเอง ที่แน่ๆ ตอนนี้ตนมีความกระหายที่จะกลับคืนสู่สนามแข่งขันอีกครั้งมากๆ และตั้งใจจะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด"

''ทรงพล'' เดี้ยงถอนตัวขนไก่โลกที่จีน

 
 
''เจ้าดั๊ก'' ทรงพล อุนกฤตยาวรรณ นักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกชิงแชมป์โลกที่ประเทศจีน ต้องชวดเดินทางไปช่วยทีมแข่งขันแน่นอนแล้ว หลังจากได้รับบาดเจ็บระหว่างการฝึกซ้อม ส่งผลให้ข้อเท้าบวม ก่อนที่จะได้รับการยืนยันจากทีมแพทย์แจ้งไปยังคณะกรรมการจัดการแข่งขัน
 
ส่งผลให้ ทรงพล หมดโอกาสที่จะช่วยเพื่อนร่วมทีมลงแข่งขันในประเภทคู่ผสมที่จับคู่กับ ''น้องโอ๋'' กุลชลา วรวิจิตรชัยกุล และประเภทชายคู่ ที่จับคู่กับ สุดเขต ประภากมล นักแบดมินตันรุ่นพี่  โดยทีมแบดมินตันไทย มีกำหนดเดินทางร่วมแข่งขันศึกชิงแชมป์โลกที่แดนมังกรในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคมนี้ แต่เจ้าตัวกลับมาได้รับบาดเจ็บเสียก่อน ทำให้พลาดโอกาสลุ้นทำผลงานในรายการนี้

มอเตอร์เฟสติวัลเปิดตัวกระหึ่มศรีราชา,ใหม่โชว์เซ็กซี่
งานแสดงรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และอุปกรณ์แต่งรถค่ายรถเอเชียและยุโรปครบครันในงานเดียว ''ไทยแลนด์ มอเตอร์...
ฮอว์กิ้นส์ทิ่มกิลเบิร์ตเข้ารอบ2สอยคิวโลก
แบร์รี่ ฮอว์กิ้นส์ นักสอยคิวเลือดผู้ดี ทะลุเข้าสู่รอบ 2 ในศึกชิงแชมป์โลกได้สำเร็จ หลังไล่อัด เดวิด ก...
โจเซป กวาร์ดิโอล่ายันบาเยิร์นทำทุกอย่างแล้วแต่แพ้เรอัล มาดริด
โจเซป กวาร์ดิโอล่า นายใหญ่ บาเยิร์น มิวนิค ยันลูกทีมของตนทุ่มเททุกอย่างเพื่อที่จะคว่ำ เรอัล มาดริด ใ...
ลิเวอร์พูลเผยแผนขยายแอนฟิลด์ใหม่ความจุราวๆ59,000ที่นั่ง
เอียน ไอร์ ผู้บริหารคนดังของ ลิเวอร์พูล เผยแผนการสร้าง แอนฟิลด์ สนามเหย้าของ ลิเวอร์พูล โดยจะมีการปร...
ตำนานเรอัลเตือนบาร์ซ่าเสี่ยงโดนราชันฉกเมสซี่
ฮูโก้ ซานเชซ อดีตดาวเตะ เรอัล มาดริด เชื่อ บาร์เซโลน่า เสี่ยงที่จะเสีย ลิโอเนล เมสซี่ ดาวยิงคนสำคัญไ...
เข้าเว็บไซต์ siamsport แบบปกติ