พฤ 24 เม.ย. 2557
  เอ๊กซ์โร่แจ้งความตู้เซฟธนาคารโดนกวาดสูญ60ล้าน
''เอ๊กซ์'' จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม อดีตมือปืนทีมชาติ โร่แจ้งตำรวจ หลังพบทรัพย์สินในตู้เซฟธนาคารรวม 60 ล้าน หาย เปิดกล้องวงจรปิดพบเมียตัวเองมาหอบไป ลั่นดำเนินคดีกับทุกคนที่เกี่ยวข้อง

         จากกรณีที่ "เอ๊กซ์" จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม อดีตนักยิงปืนทีมชาติไทย เปิดเผยกับรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ว่า หลังจากที่ตนถูกฝากขังที่ศาลจังหวัดมีนบุรีระหว่างเดือนกรกฎาคม-สิงหาคม ที่ผ่านมา จากข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกาย พญ.ณิธิวดี ภู่เจริญยศ ภรรยา
 
         และมีการเสพยาเสพติด หลังจากออกมาจากเรือนจำได้ไปตรวจสอบทรัพย์สินที่ฝากไว้กับธนาคารกสิกรไทย สาขาสุขาภิบาล 3 ซึ่งอยู่ในตู้นิรภัยมูลค่าประมาณ 60 ล้านบาท แต่ทรัพย์สินได้หายไปเกือบหมดนั้น
 
         ล่าสุด เมื่อวันที่ 4 กันยายน ที่ผ่านมา อดีตแม่นปืนทีมชาติไทยได้กล่าวถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า หลังจากที่ตนออกจากการถูกจำคุก เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม ได้ไปขอดูทรัพย์สินและพบว่าหายไปเป็นจำนวนมาก ซึ่งทรัพย์สินที่หายไปไม่ใช่ของตัวเองทั้งหมด
 
         แต่มีพระเครื่องโบราณที่คนในแวดวงพระเครื่องฝากตนให้นำไปปล่อยเช่า รวมทั้งพระเลี่ยมทอง สร้อยเพชร เหลือเพียงพระเครื่องจำนวนหนึ่งเท่านั้น หลังจากตรวจสอบทรัพย์สินตนได้สอบถามผู้จัดการธนาคารและขอดูกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพไว้ พบว่าเป็น พญ.ณิธิวดี ภรรยา และญาติที่มานำทรัพย์สินไป
 
         ส่วนในเรื่องตัวเองกับภรรยานั้น จักรกฤษณ์ได้ตั้งข้อสงสัยว่า การที่ตนขอประกันตัวในช่วงที่ถูกจำคุกนั้น น่าสังเกตว่าแม่ของตนได้ยินยอมให้ประกันตัว เนื่องจากแสดงให้เห็นแล้วว่าไม่ได้ติดยาเสพติดแต่อย่างใด แต่ พญ.ณิธิวดี กลับพยายามคัดค้านการประกันอย่างมาก
 
         จักรกฤษณ์กล่าวต่อว่า ตนไม่เข้าใจว่าธนาคารอนุญาตให้ พญ.ณิธิวดีมาเปิดตู้นิรภัยได้อย่างไร เนื่องจากสัญญาที่ได้มีตกลงในข้อสัญญาเช่าตู้นิรภัยกันไว้ ระบุว่า ต้องเป็นตนเท่านั้นที่สามารถเปิดได้ แต่กลับให้คนอื่นมาเปิดได้อย่างไร และเมื่อตรวจสอบแล้วพบว่าลายเซ็นที่ขอเปิดนั้นไม่ใช่ชื่อตัวเองด้วย
 
         โดยหลังจากที่สอบถาม พญ.ณิธิวดีถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้ว ภรรยาของตนไม่สามารถตอบคำถามที่ฟังขึ้นได้ เนื่องจากขัดแย้งกับหลักฐานที่มีในกล้องวงจรปิดของธนาคารเมื่อตนไปสอบถามก็ได้คำตอบว่า ไม่ทราบว่าตนถูกจับและภรรยาได้อ้างกับธนาคารว่าได้พูดคุยกับตนเรียบร้อยแล้ว ทั้งๆ ที่ตนไม่รู้เรื่องมาก่อนเลย ทำให้ต้องมาแจ้งความดำเนินคดีกับทางธนาคารในวันนี้ (4 กันยายน)
 
         โดยจักรกฤษณ์ได้ไปแจ้งความที่สถานีตำรวจนครบาลบางชัน อย่างไรก็ตาม ในช่วงต้นนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่รับแจ้งความ เนื่องจากต้องการให้อดีตนักยิงปืนทีมชาติไทยเล่าถึงเหตุการณ์ทั้งหมด นำหลักฐานมาชี้แจง รวมทั้งไปชี้ที่เกิดเหตุ
 
         "ผมมารอตั้งแต่เช้า แต่ตอนนี้บ่ายตำรวจยังไม่รับแจ้งความเลย เพราะต้องการขอรายละเอียดในการแจ้งความ แจกแจงเรื่องต่างๆ แต่ผมว่ามันไม่จำเป็น เพราะผมเป็นโจทก์ไม่ใช่จำเลยที่ต้องให้การทันที ค่อยให้การทีหลังก็ได้ แค่รับแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน
 
         ผมเป็นผู้ได้รับความเดือดร้อน ผู้ก่อเหตุก็เห็นชัดเจนในกล้องวงจรปิดว่าเป็นใคร พอผมให้การไปเดี๋ยวจะหาว่าผมให้การเท็จอีก ผมว่าเรื่องนี้ต้องมีความเคลือบแคลง ก่อนหน้านี้ทางธนาคารให้ผู้ใหญ่โทร.มาขอให้จบเรื่อง แต่ผมจ่ายเงินค่าเก็บของไปถึง 800,000 บาท เพราะอยากเก็บไว้ในที่ที่ปลอดภัย แต่สุดท้ายมาหายไปแบบนี้ มันเหมือนเป็นการสมรู้ร่วมคิด ผมจะดำเนินคดีกับทุกคนที่เกี่ยวข้อง" จักรกฤษณ์ กล่าว
 
         อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันเพื่อสอบสวนสืบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไปแล้ว

มอเตอร์เฟสติวัลเปิดตัวกระหึ่มศรีราชา,ใหม่โชว์เซ็กซี่
งานแสดงรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และอุปกรณ์แต่งรถค่ายรถเอเชียและยุโรปครบครันในงานเดียว ''ไทยแลนด์ มอเตอร์...
ฮอว์กิ้นส์ทิ่มกิลเบิร์ตเข้ารอบ2สอยคิวโลก
แบร์รี่ ฮอว์กิ้นส์ นักสอยคิวเลือดผู้ดี ทะลุเข้าสู่รอบ 2 ในศึกชิงแชมป์โลกได้สำเร็จ หลังไล่อัด เดวิด ก...
โจเซป กวาร์ดิโอล่ายันบาเยิร์นทำทุกอย่างแล้วแต่แพ้เรอัล มาดริด
โจเซป กวาร์ดิโอล่า นายใหญ่ บาเยิร์น มิวนิค ยันลูกทีมของตนทุ่มเททุกอย่างเพื่อที่จะคว่ำ เรอัล มาดริด ใ...
ลิเวอร์พูลเผยแผนขยายแอนฟิลด์ใหม่ความจุราวๆ59,000ที่นั่ง
เอียน ไอร์ ผู้บริหารคนดังของ ลิเวอร์พูล เผยแผนการสร้าง แอนฟิลด์ สนามเหย้าของ ลิเวอร์พูล โดยจะมีการปร...
ตำนานเรอัลเตือนบาร์ซ่าเสี่ยงโดนราชันฉกเมสซี่
ฮูโก้ ซานเชซ อดีตดาวเตะ เรอัล มาดริด เชื่อ บาร์เซโลน่า เสี่ยงที่จะเสีย ลิโอเนล เมสซี่ ดาวยิงคนสำคัญไ...
เข้าเว็บไซต์ siamsport แบบปกติ